Ruou Bau Da Binh Dinh - Van Nan Ruou Gia Va Ban Thieu Lit

Rượu Bàu Đá Bình Định có rượu cao độ từ 50 đến 54 độ (trung bình là khoảng 52 độ). Ngoài việc sử dụng để nhâm nhi cùng bạn bè hay làm một món quà độc đáo thì Rượu Bàu Đá là sự tuyệt vời để ngâm các loại thực phẩm quý hiếm chữa bệnh hoặc bổ sung sức khỏe như Nhân Sâm, Rắn, Hải Mã, Nấm, Nhung Hươu,…

▶▶▶ Rượu Bầu Đá Bình Định Chính Gốc: https://dacsanbinhdinhonline.com/ruou-bau-da

Faker được tìm thấy một loại dược liệu, một bài thuốc quý kỳ công và tốn kém. Vì vậy, nếu do tiết kiệm nghìn đô la mà lựa chọn phải loại rượu không chất để ngâm sẽ làm hỏng hoặc không phát huy hết hiệu quả tối đa của bệnh và bổ trợ của dược liệu, thì quả thật đáng tiếc (mất tiền, mất time, when còn mang bệnh vào người,…).

Riêng đối với Rượu Bầu Đá 40 độ (thích hợp để uống và ngâm các loại thuốc từ thực vật), nếu mua một số Rượu Bầu đá lượng lớn các bạn phải đặt trước vài ngày mới có vì rượu này phải lấy riêng. Nhiều người cho rằng chỉ cần lấy rượu 52 độ và pha nước sẽ ra rượu có nồng độ thấp, ý kiến ​​này là sai hoàn toàn vì làm như vậy rượu sẽ không được để lâu.

▶▶▶ 13 Bài Thuốc Ngâm Bổ Thận Dương Tác Dụng Cực Mạnh: https://dacsanbinhdinhonline.com/bai-thuoc-ngam-ruou-bo-than-trang-duong

Nạn nhân giả mạo và Thiếu Lít

Một thực trạng đau lòng cho những người nấu rượu Bàu Đá chính gốc đó là “rượu Bàu Đá giả” tồn tại rất nhiều trên thị trường, nhưng các cơ quan chức năng cũng chưa có biện pháp hữu hiệu nào để ngăn chặn. Có nhiều người nói vui “mua được rượu Bàu Đá đặc biệt chính hiệu ở Bình Định còn khó hơn là mua vàng miếng”. Câu nói đó quả là không sai, vì hiện tại bạn rất dễ dàng để mua được 1 bình rượu Bàu Đá nếu muốn, thậm chí còn được đựng trong các bình được thiết kế rất đẹp, nhưng khi mua về dùng thì mới biết chất lượng không như người ta thường nói về rượu Bàu Đá.

Là người được sinh ra và lớn lên trên miền đất võ Bình Định, chúng tôi luôn dạy rằng phải lấy chữ “Tâm” làm phương châm sống và kinh doanh của mình. Chúng tôi có LỜI MỜI và sự kết hợp về nguồn gốc và chất lượng của rượu Bàu Đá, nếu ai phát hiện rượu, chúng tôi sẽ bán cho người dùng pha chế rượu hoặc tạp chất hóa học khác nhau, chúng tôi sẵn sàng phục vụ thường xuyên cho người phát.

Ngoài việc thử rượu miễn phí trước khi mua, chúng tôi còn cam kết rằng: nếu bạn không hài lòng về hương vị, chất lượng của rượu Bàu Đá của chúng tôi sau khi mang về sử dụng, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% cho bạn cùng với lời xin lỗi mà không có gì cứ chê bai.

▶▶▶ Xem Thêm: https://www.facebook.com/dacsanbinhdinhonlinehcm/posts/1095656657881481

Ghi chú: trên nắp chai rượu của chúng tôi, có dán tem của Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh Rượu Bầu Đá Bình Định (trực thuộc cơ sở văn hóa - du lịch tỉnh Bình Định). Đây cũng là một cách mà hiệp hội thực hiện để hạn chế rượu Bàu Đá làm tràn lan trên thị trường vì chỉ có những người nấu rượu trong làng ghề Bàu Đá mới được phát hành. If Bàu Đá ứng dụng, thì ít nhất phải có con tem này trên nắp chai.

Một vấn đề khác cũng cần nêu ra ở đây, đó là rất hiếm Rượu Bầu Đá được bán đúng chai, kể cả ngay tại làng nghề Rượu Bầu Đá. Lý do tại sao như vậy? Việc này bắt nguồn từ những người bán chai nhựa (chai pet) cho những người nấu rượu, quyết định những người bán chai nhựa hầu như lúc nào cũng thiếu chai nhựa để họ bán ra thị trường dễ dàng hơn (như yêu cầu mua chai thiếu rất nhiều lít). Ngay cả bản thân tôi, thời gian đầu kinh doanh cũng phải làm việc này (vì luôn nghĩ mình đâu mà lừa dối khách hàng nên không chú ý đến). Sau khi kinh doanh được 1 năm, số lượng khách hàng phản hồi chai bị thiếu sáng nhiều dần lên, lúc này chúng tôi mới đi đo lường và phát triển công việc bị thiếu hụt (chai 2 lít đến 300ml). Từ đó chúng tôi rất công khai để tìm được loại chai đúng, tưởng đơn giản nhưng thực tế có ít điểm sản xuất chai đúng.

▶▶▶ Xem Thêm: https://issuu.com/maythaovolp1

Chúng tôi giao hàng tận nơi trong thành phố Hồ Chí Minh (có ngay trong ngày) và tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Hãy gọi ngay số điện thoại 097 40 47 465 nếu bạn có nhu cầu hoặc hoặc vào Liên hệ trên trang web và gửi yêu cầu cho chúng tôi.

View all tags
Posted on Mar 21, 2022

More by Đặc Sản Bình Định Online

View profile