✅Thùng Gỗ Sồi 50L Hà Nội – HCM

Xưởng THÙNG GỖ NHẬP KHẨU chuyên đóng thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu tại Hà Nam, bán thùng đựng rượu gỗ Sồi 20L, 30L, 50L, 100L, 200L…500L bằng gỗ Sồi Đỏ, cam kết làm mộc không dùng keo gắn hay hóa chất, không rò rỉ.

Thùng gỗ Sồi giá rẻ là chiếc thùng gỗ để ngâm ủ rượu đã được các nước phương Tây sử dụng hàng trăm năm nay vì công dụng tuyệt vời của nó. Khi ngâm rượu trong thùng gỗ Sồi sẽ giúp rượu đổi màu và hương vị thơm ngon hơn nhiều đặc biệt là rượu trắng có vị đậm đà nhưng dịu hơn.

Tác dụng của thùng ngâm rượu gỗ sồi 50l giá rẻ
Mục lục ẩn
1 Tác dụng của thùng ngâm rượu gỗ sồi 50l giá rẻ
2 Chi tiết sản phẩm Thùng Gỗ Sồi Gía Rẻ
3 HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG
4 HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
4.1 ⭐Thùng Rượu Gỗ Sồi [20L-30L-50L-100L-200L-300L]
4.2 Bán thùng gỗ sồi Nha Trang giá rẻ nhất
4.3 THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NỘI
4.4 Bán thùng rượu gỗ sồi Hà Tĩnh
4.5 Bán thùng rượu gỗ sồi Nghệ An
4.6 Bán thùng rượu gỗ sồi Vinh
4.7 Bán thùng rượu gỗ sồi Thanh Hóa
4.8 Bán thùng rượu gỗ sồi Hà Nam
Sử dụng: Thùng dùng để cho chủ nhân ngâm ủ rượu tại nhà, nhỏ gọn nên đặt tại phòng khách vừa có tác dụng trưng bày . Đôi khi lại được đặt tại bàn ăn để thuận tiện cho việc tiếp khách khi cần đến. Chắc chắn rằng khi sử dụng thùng ngâm rượu gỗ sồi trực tiếp sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người sử dụng.

Công dụng:

Khi ngâm rượu bằng thùng ủ gỗ sồi, hợp chất tanin có trong gỗ sồi sẽ tiết ra, hòa tan vào với rượu giúp giải phóng các liên kết chằng chịt của rượu và quan trọng hơn là làm mất chất có tính độc tố có trong rượu – điển hình là độc tố andehit có ảnh hưởng xấu tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người.
Các loại rượu khi được ủ bằng thùng gỗ sồi sẽ mang các hương vị nồng ấm đặc trưng khác nhau tùy thuộc vào mặt rám bên trong của thùng rượu sẽ quyết định được hương vị của rượu sau này như như mùi bánh mì, hương vani hòa quyện hay thậm chí rượu còn mang cả mùi khói.
Thùng gỗ sồi ủ rượu bên cạnh việc tạo ra các mùi hương đặc trưng, còn làm thay đổi được màu sắc của các loại rượu khiến màu sắc trở nên đậm và sẫm hơn khi ngâm rượu trong các loại bình, thùng thông thường hay các loại chum đất,…

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ
Chi tiết sản phẩm Thùng Gỗ Sồi Gía Rẻ
Chất liệu: Gỗ sồi đỏ nhập khẩu Mỹ Pháp được xẻ và để hong gió ráo tự nhiên không phơi vì sẽ nứt tách ,không sấy vì hỏng nhựa sồi mất tác dụng.

Quy cách : Thùng gỗ sồi ủ rượu có 6 đai tôn mạ kẽm không gỉ , thân thùng khoan lỗ cho rượu vào, mặt trong được đốt rám để tạo hương vị khói , hương vani cho rượu . Mặt thùng được khắc lazer thẩm mỹ .

Kích Thước: Đk 44 cm, Dài 56cm, dày 2,5cm

thùng gỗ sồi 20 giá rẻ
thùng gỗ sồi 20 giá rẻ
HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG
Bước 1 : Kiểm tra mặt ngoài thùng xem có nứt tách hay không , vân gỗ có chuẩn gỗ sồi hay không. Nếu vân thẳng , có sợi hình tăm là gỗ Sồi chuẩn. Nếu vân hình Elip là gỗ Tần Bì.

Bước 2 :Kiểm tra keo gắn , hóa chất bằng cách lấy đèn pin ,đèn Led điện thoại soi qua lỗ đưa rượu vào sẽ thấy mặt bên trong thùng. Nếu hoàn toàn gỗ mộc 100% thì không gắn keo ,nếu nhìn thấy có vết keo tràn sẽ là gắn keo hoặc sáp ong.

Bước 3: Thử rò rỉ nước.Khách hàng đổ đầy nước và ngâm từ 2-3 ngày cho thùng nở hết gỗ. Nếu phát hiện rò rỉ chúng tôi sẽ bảo hành ngay lập tức. Đổi sản phẩm mới cho khách hàng

Xem thêm :Thùng gỗ sồi 50l cao cấp

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
Khách hàng mua lẻ cửa hàng sẽ gửi thể bưu điện , xe khách tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi nhận được thùng khách hàng sẽ kiểm tra và thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc xe khách . Họ sẽ có trách nhiệm giao tiền lại cho chúng tôi.

Giao hàng tất các tỉnh thành trên toàn quốc . Thanh toán tại nhà khi đã kiểm tra

Hotline: 0972.696.565 – 0969.935.312

Xưởng sx: Trống Đăng Khoa , làng Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

VPHN: Ngõ 96 – Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

VPBG: Số1 – Đ Trần Quang Khải 2- P Thọ Xương – TP Bắc Giang

VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

Email: hienpc86@gmail.com
Website: https://thunggonhapkhau.com/
https://thunggonhapkhau.com/danh-muc/thung-go-soi/

More by Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu

View profile